HOW XE 7 CHỗ TRUNG QUốC TạI VIệT NAM CAN SAVE YOU TIME, STRESS, AND MONEY.

How Xe 7 chỗ trung quốc tại Việt Nam can Save You Time, Stress, and Money.

How Xe 7 chỗ trung quốc tại Việt Nam can Save You Time, Stress, and Money.

Blog Article

Yếu tố hậu mãi cũng là một trong những nghi ngại của khách hàng đối với xe Trung Quốc khi không hiếm những hãng xe có tên tuổi trên thế giới đến Việt Nam một vài năm rồi lại rút lui, dù cam kết bảo hành two năm, 3 năm…

Tiếp tục là một mẫu xe khác đến từ BAIC, H2E là mẫu MPV vừa ra mắt đã gây sốt trên thị trường xe hơi Việt Nam bởi mức giá siêu hấp dẫn, chỉ khoảng 240 triệu đồng. 

Cửa cốp sau mở giống xe hatchback nhưng thiết kế hơi lạ khi dùng cụm cản sau cao khiến cửa khoang cốp hẹp.

Chính trị Thông tin và Truyền thông Tuần Việt Nam Thời sự Kinh doanh Giải trí Thể thao Sức khỏe Đời sống Giáo dục Thế giới Pháp luật Ô tô xe máy Bất động sản Du lịch Bạn đọc Movie English Hồ sơ Talks Multimedia Ảnh Podcast Toàn văn Dân tộc - Tôn giáo Giảm nghèo bền vững Thị trường tiêu dùng Công nghiệp hỗ trợ Bảo vệ người tiêu dùng Tải app VietNamNet Tuyển dụng Liên hệ tòa soạn Liên hệ quảng cáo Tin nóng Tuyến bài Tin tức 24h Sự kiện Cơ quan chủ quản: Bộ Thông tin và Truyền thông

Xếp hạng an toàn: Một số mẫu xe của Trung Quốc đã đạt five sao với ANCAP trong các bài kiểm tra va chạm.

Nissan Terra được đánh giá là một trong các mẫu SUV 7 chỗ tốt nhất về mặt vận hành khi sở hữu khung gầm cứng cáp chắc chắn, hệ thống treo ổn định tốt, hộp số nhanh nhạy, khả năng off street nổi bật, chất lượng thân vỏ cao… Terra cũng là một chiếc SUV 7 chỗ rộng rãi bậc nhất phân khúc.

Vừa ra mắt tại Mỹ không lâu vừa được THACO Trường Hải chính thức phân phối vào thị trường Việt Nam bằng hình thức nhập khẩu nguyên chiếc two here phiên bản động cơ xăng và diesel. 

Khu vực xảy ra vụ tai nạn cách biên giới Trung Quốc - Việt Nam khoảng five-six km. Chiếc xe là loại seven chỗ nhưng chở quá số người quy định.

Chất lượng linh kiện tốt: Nhiều đánh giá xe cho kết quả ngạc nhiên về chất lượng của các mẫu xe Trung Quốc. Thông thường, chúng tôi nghĩ rằng bạn nhận được những gì bạn phải trả. Tuy nhiên, rất nhiều thương hiệu Trung Quốc đã cấp phép hoặc trực tiếp làm việc với các nhà sản xuất linh kiện cơ khí và nhà thiết kế xe hơi để cung cấp chất lượng linh kiện tốt nhất cho xe mà họ chế tạo.

Ở thời điểm hiện tại, xe sẽ được phân phối dưới hình thức nhập khẩu nguyên chiếc, nhưng rất có thể sẽ sớm được chuyển sang lắp ráp hoàn toàn trong nước vào năm 2023.

Kể từ lần nâng cấp vào năm 2017, xe Kia Rondo vẫn chưa có bất kỳ sự nâng cấp nào về thiết kế. Mẫu xe MPV Kia cỡ nhỏ vẫn mang thiết kế sang trọng theo phong cách Châu Âu.

Sử dụng chung nền tảng M8X được phát triển bởi Brilliance và BMW, Brilliance V7 thừa hưởng khá nhiều công nghệ của BMW, thậm chí có nhiều chi tiết khiến người dùng liên tưởng đến thương hiệu xe nước Đức.

Hàng loạt trang bị an toàn trên chiếc xe 7 chỗ đẹp của Mitsubishi bao gồm: hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, hệ thống cân bằng điện tử ASC, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAS, cảnh báo phanh khẩn cấp ESS…

BAIC X55 Brilliance V7 tổng cục hải quan indonesia Trung Quốc nguyên chiếc mẫu xe đưa về kể tới từ hàn

Report this page